Thi công gian hàng hội chợ bằng tre trúc – Ý tưởng sáng tạo không nên bỏ qua

Rate this post

Như chúng ta thường thấy tại các công viên, trung tâm thương mại, quảng trường, phố đi bộ mỗi dịp lễ hội về đều được bày trí rất đẹp và nhộn nhịp. Có thể nói, thông qua hội chợ; các doanh nhân và các tổ chức cá nhân đều mong muốn quảng bá sản phẩm của mình đến với những khách hàng tiềm năng. Hoặc đơn giản là để giao lưu, học hỏi, đúc kết kinh nghiệm trong kinh doanh với nhau; từ đó có tiền đề và mục tiêu phát triển trong công việc. Chính vì vậy, gian hàng phải thật sự nổi bật thì mới thu hút ánh nhìn hiếu kì của quan khách. Vậy tại sao bạn không thử Thi công gian hàng hội chợ bằng tre trúc tạo nên điểm nhấn khác biệt trong lối kiến trúc kết hợp với tre dân gian độc đáo!!

Ý nghĩa thi công gian hàng trang trí

gian hang tre truc 5
Ý nghĩa thi công gian hàng trang trí

Như mọi người thường thấy tại hầu như công viên, trọng điểm thương mại, quảng trường, phố đi dạo mỗi dịp nghỉ lễ hội hội về đầy đủ được bày trí cực kỳ đẹp mắt & nhộn nhịp. Có thể thấy ở các hội chợ triển lãm ; đầy đủ doanh nhân & những siêu thị cá thể số đông mong mong quảng bá dòng sản phẩm của các bạn tới có gần như khách hàng tiềm năng. Hoặc dễ dàng là để giao lưu, xem tư vấn, đúc kết kinh nghiệm trong marketing với nhau; từ ấy có tiền đề và là mục tiêu lớn mạnh trong công việc. chính vì như vậy vậy, quầy bán hàng bắt buộc thật sự nổi trội thì mới nhất thu hút ánh mắt hiếu kì của quan quan khách.

Việc thi công các quầy gian hàng là điều rất cần thiết và là điểm nhấn cho việc nhiều khách hàng chú ý tới…vv

Gian hàng tre trúc ứng dụng vào đời sống?

Việc thiết kế & lắp đặt hầu hết các quầy hàng hội chợ theo cá tính truyền thống từ trước tới giờ với lẽ đã trở lên khá chán và không mang nhiều khách hàng, bởi gian hàng nào cũng giống quầy bán hàng nào, không chế tạo cần sự lôi kéo và khác biệt .

Dù nhà bạn vẫn marketing bên nghành nghề nào, mà đặc thù là ngành nghề liên quan đến nông nghiệp, chân tay mỹ nghệ, dịch vụ thường xuyên cả kỹ thuật, thì lựa chọn trang trí bàng gian hàng tre trúc lá là đã tạo nên sự thu hút và khác biệt rõ rệt cho quầy hàng của quý siêu thị, chi phí lại rẽ mà công việc maketing được hiệu quả hơn….

Làm gian hàng hội chợ tết bằng tre trúc lá

gian hang tre truc 2
Gian hàng tre trúc ứng dụng vào đời sống?

Gian hàng ngày tết là việc rất quan trọng nó mang lại nhiều lợi ích cho việc kinh doanh củng như mang đến nhiều hiệu quả trong việc maketing và giới thiệu sản phẩm hiệu quả hơn. Ngày tết rất nhiều doanh nghiệp chọn giải pháp này rất phù hợp và hiệu quả cao.

Làm gian hàng hội chợ triển lãm bằng tre trúc lá

Gian hàng hội chợ triển lãm mục đích các doanh nghiệp tham gia hội chợ triển lãm nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ cũng như đưa thương hiệu góp mặt trên thị trường quốc tế. Để được tham gia các doanh nghiệp phải chuẩn bị từng khâu thật kỹ.

gian hang tre truc 3
Làm gian hàng hội chợ triển lãm bằng tre trúc lá

Vậy trước tham gia, một trong những bước mà doanh nghiệp hoặc nhà thầu gian hàng triển lãm cần chuẩn bị đó là thiết kế gian hàng hội chợ có kích thước theo quy định của Ban tổ chức.

Việc các gian hàng trưng bày góp phần không nhỏ đến sẩn phẩm bạn trưng bày …. Gian hàng tre trúc tạo điểm nổi bật và giá thành rẻ

Trang trí gian hàng hội chợ tại công viên bằng tre trúc …

Để có không gian chợ quê đậm đà bản sắc nhất, bạn nên chọn lựa gian hàng chợ quê bằng tre nứa là phù hợp nhất. Bạn có thể trang trí bằng chất liệu dân gian như thúng mủng, quang gánh, nón lá, sạp tre, đèn lồng. Những chủ gian hàng nên mang trang phục dân gian như áo diễn chèo, quan họ, áo bà ba. Nội dung chủ đạo của gian hàng là bán những đồ ăn, thức uống và vật quà kỷ niệm.

gian hang tre truc 1
Trang trí gian hàng hội chợ tại công viên bằng tre trúc …

Ngoài ra, Các gian hàng trưng bày sản phẩm tại các hội chợ công viên luôn thú hút ánh nhìn của giới trẻ nhằm vào đó. Các nhà kinh doanh và các thương lái luôn tạo cho mình một gian hàng mới lạ mà gần gủi thông qua sản phẩm là tre trúc.

Đơn vị thi công gian hàng hội chợ bằng tre trúc uy tín chất lượng 

Thi công gian hàng hội chợ bằng tre trúc lá với những thiết kế độc đáo, sử dụng những chất liệu rất quen thuộc của Việt Nam như : Tre, Trúc, Lồ ô, tầm vông, cây tre, lá dừa, lá cọ, lá tranh,… vừa mang phong cách truyền thống nhưng cũng đậm phong cách hiện đại với lối thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhưng vô cùng mới lạ.

Tre Trúc Vũ Thanh chuyên cung cấp tre trúc nguyên liệu, mành tre, mành trúc, bình phong tre trúc, bàn ghế tre trúc, mê bồ, tranh tre trúc, v.v. thi công lắp đặt tận nơi, giao hàng 24h, hậu mãi chu đáo. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các gian hàng hội chợ lớn, nhỏ, Tre Trúc Vũ Thanh luôn tự hào là công ty hàng đầu về lĩnh vực này tại TPHCM với rất nhiều công trình thi công tre tại TPHCM và các tỉnh thành phía nam như: Phú Quốc, Cần Thơ, Nha Trang, Ninh Thuận, Bà Rịa- Vũng Tàu,… được thực hiện.

  • Địa chỉ: 66 Liên khu 2-10, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Tel: 0879.96.00.99
  • Email: tretrucvuthanh@gmail.com
  • Giờ làm việc: Từ 8h-18h (Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ)

TRE TRÚC VŨ THANH

Tre Trúc Vũ Thanh chuyên cung cấp sản phẩm từ tre trúc như: tre trúc nguyên liệu, mành tre trúc, bình phong tre trúc, bàn ghế tre trúc, mê bồ, phên tre, cót ép tre, v.v. Dịch vụ thi công lắp đặt tận nơi, giao hàng 24h, hậu mãi chu đáo tại TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *